Giới thiệu

CÔNG TY TNHH HANARO TNS VIỆT NAM

---------------------------------------------------------------

HANARO TNS là một công ty giao nhận và vận chuyển quốc tế toàn diện, cung cấp dịch vụ logistics tùy chỉnh dựa trên mạng lưới logistics toàn cầu và hệ thống logistics tiên tiến, kết nối các khu vực trên toàn thế giới với phương thức quản lý theo định hướng khách hàng. Chúng tôi đem đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua những cam kết về chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Với sự thay đổi và thách thức liên tục, chúng tôi luôn là một đối tác logistics đáng tin cậy đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

 

Hanaro TNS xây dựng một mạng lưới logistics trên toàn thế giới, góp phần cho khả năng cạnh tranh logistics của khách hàng trong một môi trường toàn cầu thay đổi nhanh chóng.

Chúng tôi cung cấp thông tin logistics chính xác và nhanh chóng hơn cho khách hàng, đồng thời vận hành 52 công ty con trên 22 tập đoàn bao gồm Trung Quốc, Việt Nam, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, giữa các khu vực khác và duy trì mạng lưới toàn cầu thông qua quan hệ đối tác chiến lược để cung cấp các dịch vụ logistics toàn cầu một cách hoàn hảo.

 

 

 

HANARO TNS Việt Nam được thành lập năm 2008. Trụ sở chính: Phòng 1 tầng 2, Tòa nhà TTC, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Sau 13 năm hoạt động tại Việt Nam, hiện nay chúng tôi đã có 11 văn phòng tại miền Bắc và miền Nam. Với đa dạng các dịch vụ logistics như cho thuê các loại kho vận hành(kho thường, kho mát, kho đông lạnh, kho hải quan, kho CFS), vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia, vận chuyển hàng hóa nội đia, vận chuyển nhanh, vận tải hàng không và đường biển, khai báo thủ tục thông quan.

Với lợi thế kho bãi rộng lớn, dịch vụ đa dạng, giao thông thuận lợi. Cách cảng hàng không Nội Bài 20km tại miền Bắc và cách sân bay Tân Sơn Nhất 25km & cửa khẩu Cát Lái 5km tại miền Nam. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tuyệt với cho quý đối tác. 

 

 

 

Sứ mệnh và phương châm hoạt động

Với phương châm tạo ra các dịch vụ để làm hài lòng khách hàng. Hanaro TNS Việt Nam cam kết cung cấp chất lượng và dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng khách hàng. Bằng sự thay đổi và thách thức liên tục, chúng tôi sẽ là một đối tác đáng tin cậy có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu mà khách hàng mong muốn.
 
Sứ mệnh của chúng tôi là dẫn đầu trong việc tối ưu hóa chuỗi cung ứng toàn cầu giúp logistics xây dựng một thế giới tươi đẹp.
 
"Chúng tôi biết đích đến của bạn - Hanaro TNS Việt Nam sẽ đi cùng bạn với tất cả đam mê"
 
 
 
 
 

 

 
Chat với chúng tôi
Chat NOW
091.643.2876